Đôi khi bạn nghĩ thật khó để biết được người con trai mình thầm để ý có thích mình hay không? Nếu bạn chưa “bắt sóng” hay vẫn còn đắn đo thì hãy nhớ rằng: cậu ấy luôn muốn ở gần bạn, đối xử với bạn khác với những người bạn bình thường và thỉnh thoảng hồi hộp tới nỗi nói chuyện lắp bắp, thì cũng có khả năng đấy!
1. Cậu ấy bị phân tâm khi bạn đang ở gần

Khi bạn bước vào phòng hoặc một bữa ăn có mặt cậu ấy, lập tức người kia trở nên xao lãng với công việc họ đang làm như không thể hoàn thành nó hoặc không còn chú ý vào việc nữa, thậm chí việc ăn uống cũng bị trì trệ, thì đây là dấu hiệu cho thấy cậu ấy thích bạn rồi.

Bắt mạch 8 điều người ấy sẽ làm nếu thích bạn

2. Lúng ta lúng túng

Chuyện gì sẽ xảy ra khi cậu ấy nói chuyện với bạn nhỉ? Cậu ấy có lắp bắp nhiều không? Câu chuyện kể lể có thiếu tự nhiên không? Nếu bạn thấy đúng như thế thì cậu ấy đang “phát tín hiệu” thích bạn rồi đó. Tuy nhiên, cũng có những người giỏi che dấu cảm xúc bên trong lắm, có thể phe kia sẽ vờ như tỉnh bơ một cách quyết liệt khiến bạn khó mà nhận ra được. Nhưng nếu tinh ý một chút bạn sẽ nhận ra cậu ấy có thể nói lặp lại từ, kể lể hơi lê thê, ít nói hẳn hoặc đỏ mặt.

3. Khen ngợi những điều nhỏ nhất về bạn

Kiểu khen xã giao rõ ràng sẽ nhắm vào những cái gì nhìn dễ ra rất, như là: “Trông ấy xinh đẹp thật!”. Chỉ có nhìn ngắm bạn kĩ, chú ý tới bạn họ mới nhận ra sự thay đổi, khác biệt hoặc mới lạ ở bạn. Vậy nên, nếu bạn mới cắt tóc ngắn đi có một chút mà chàng đã nhận ra và lên tiếng khen thì đây đúng là dấu hiệu cho thấy chàng “tăm tia” bạn đấy.

4. Đối xử với bạn khác hơn

Chắc chắn một khi người ấy thích bạn thì cách đối xử cũng sẽ khác hoàn toàn với những người bạn khác. Bạn là một người đặc biệt cơ mà! Hãy chú ý này: Chàng luôn muốn ở gần bạn để được trò chuyện nhiều, cười với bạn bất kể câu chuyện có “thiếu muối” ra sao…

5. Ngầm trao ánh mắt

Bạn có thấy người đó hay nhìn thẳng vào mắt mình không? Dĩ nhiên sẽ có lúc cậu ấy nhút nhát quá mà chỉ dám nhìn lén rồi quay mặt đi ngay lúc bạn nhìn lại. Nhìn thẳng mắt bạn trong khoảng năm giây là dấu hiệu tốt đấy. Nhớ loại trừ những tên cứ chằm chằm nhìn bạn nhé. Vì lúc đó rất có thể răng bạn dính rau, tóc bạn dính bã kẹo cao su hoặc gu ăn mặc của bạn hơi thảm họa hoặc quá sexy.

Bắt mạch 8 điều người ấy sẽ làm nếu thích bạn

6. Không yên tâm nếu bạn chưa an toàn

Khi đi chơi chung một nhóm bạn, nếu không có việc gấp từ gia đình, chắc chắn cậu ấy sẽ chưa chịu về chừng nào bạn chưa về. Nói cách khác là cậu ấy chưa thể yên tâm nếu bạn chưa an toàn ở trong nhà. Dù có thể không đưa được bạn về tận “đại bản doanh”, nhưng cậu ấy sẽ dặn dò kĩ lưỡng người chịu trách nhiệm đưa bạn về. Và đôi khi cậu ấy sẽ liên tục kiếm cớ ca bài “Cho anh gần em thêm chút nữa” để giữ bạn ở lại lâu hơn.

7. Nhắn tin nhầm

Cậu ấy thường nhắn tin nhầm rồi rối rít xin lỗi. Hay chỉ một câu “Cậu đang làm gì thế?”, hoặc phàn nàn về chuyện gây cho cậu ấy chán nản như cãi nhau với bạn bè, giáo viên cho điểm khắt khe…thì người ấy thích bạn rồi đấy! Tin nhắn là một cái cớ để kéo bạn lại gần cậu ấy hơn, để cùng nhau chia sẻ, tâm sự, an ủi nhau và cho tới lúc bạn nhận ra cậu ấy đã trở thành một phần thói quen của cuộc sống mình.

8. Thích ngồi gần bạn

Phe đầu đinh luôn muốn bao bọc cho người con gái mà họ yêu thương. Thế nên dĩ nhiên là cậu ấy không chỉ giữ bạn trong tầm mắt, mà còn tìm mọi cách để được ở ngay gần bạn nữa.

Các cô gái, bây giờ đã nhận ra dấu hiệu mà người ấy dành cho mình chưa nào? Hãy quan sát người ấy và “bật đèn xanh” nếu bạn cũng thực sự thích người ta nhé!

Source : tiin.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *